Tạo ảnh hưởng ở nơi quan trọng nhất

""

Kế hoạch tác động cộng đồng của chúng tôi phác thảo công việc chúng tôi sẽ thực hiện trong vài năm tới để hỗ trợ các phân khúc khách hàng cụ thể có nguồn lực hạn chế. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo những khách hàng có nguồn lực hạn chế nhất đều tham gia vào hành trình và gặt hái những lợi ích từ một tương lai năng lượng sạch.

Bằng cách sử dụng Bản đồ ưu tiên nguồn lực cho cộng đồng bền vững, chúng tôi đã tập trung vào những cư dân có nguồn lực hạn chế và doanh nghiệp nhỏ.

Kế hoạch của chúng tôi dựa trên ý kiến đóng góp và phản hồi rộng rãi từ khách hàng và cộng đồng của chúng tôi. Trong năm qua, chúng tôi đã tổ chức các buổi lắng nghe để hiểu những rào cản và thách thức mà những khách hàng có nguồn lực hạn chế phải đối mặt và phát triển một kế hoạch để đồng hành cùng họ trong hành trình của chúng tôi.

Kế hoạch Tác động Cộng đồng giải quyết 3 lĩnh vực cốt lõi:

1. Khả năng chi trả – Cung cấp các lựa chọn có thể tăng khả năng chi trả năng lượng trên diện rộng.
  2. Tiếp cận công bằng – Tạo các chương trình, cơ hội và việc làm phù hợp với 2030 Kế hoạch Không Carbon của chúng tôi.
  3. Sự gắn kết của cộng đồng – Kết nối và xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng của chúng tôi trong cộng đồng nơi họ sinh sống, để họ có thể trở thành đại sứ cho một tương lai năng lượng sạch.

Khách hàng và các bên liên quan của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng họ cần:

• Các thông điệp và tài liệu được đơn giản hóa để hiểu cách SMUD có thể giúp đỡ họ và cách họ có thể giúp SMUD bằng cách đóng vai trò quan trọng trong tương lai năng lượng sạch.

• Những đại sứ SMUD đáng tin cậy từ chính cộng đồng của họ, những người có thể truyền tải thông điệp với những cân nhắc đúng đắn về văn hóa.

• Ưu tiên cơ hội việc làm và phát triển lực lượng lao động.

• Thông tin về các chương trình phù hợp với họ – người thuê nhà, khách hàng có thu nhập trung bình và doanh nghiệp nhỏ.

Vì vậy, chúng tôi đang nỗ lực, gặp gỡ khách hàng tại nơi họ ở và mang đến cho họ những tài liệu đơn giản hóa để họ dễ dàng hiểu hơn những gì SMUD có thể làm cho họ. Chúng tôi đang xây dựng một mạng lưới các đại sứ từ chính cộng đồng của họ để truyền tải những thông điệp có cân nhắc phù hợp về văn hóa. Và cuối cùng, chúng tôi ưu tiên tạo cơ hội việc làm, phát triển lực lượng lao động và nhiều chương trình khác phù hợp với mọi người, bất kể quyền sở hữu nhà hay doanh nghiệp.