2022 Năm đánh giá

Tháng Một

Pin quy mô tiện ích, trông giống như hộp đựng, có in SMUD ở bên cạnhChúng tôi tự hào giới thiệu 6 thiết bị lưu trữ pin lithium-ion quy mô tiện ích tại cơ sở đào tạo Học viện Điện lực Sacramento ở Nam Sacramento. Hệ thống này cung cấp 4 megawatt điện và lưu trữ 8 megawatt giờ – đủ để cung cấp năng lượng cho 800 ngôi nhà trong 2 giờ bằng năng lượng tái tạo sạch có thể được khai thác khi các nguồn năng lượng khác cạn kiệt. Dự án thí điểm sẽ chứng minh tính khả thi của việc lưu trữ pin quy mô tiện ích tại SMUD và cho phép chúng tôi đào tạo nhân viên của mình về công nghệ quan trọng này, điều này sẽ giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng và cộng đồng các giải pháp năng lượng sạch, đáng tin cậy khi mặt trời không chiếu sáng.

Tháng hai

SMUD một lần nữa lọt vào danh sách các nhà tuyển dụng hạng trung tốt nhất của Forbes của Mỹ, xếp thứ 15tổng thể. Hơn 60,000 nhân viên trên toàn quốc, từ các doanh nghiệp có ít nhất 1,000 nhân viên, đã tham gia cuộc khảo sát độc lập. Danh sách này xếp hạng 500 nhà tuyển dụng hạng trung nhận được nhiều đề xuất nhất.

Bước đều

Nhờ thành tích đã được chứng minh của SMUD trong lĩnh vực dẫn đầu về môi trường, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và tầm nhìn của chúng tôi về nguồn cung cấp năng lượng không có carbon của 2030, chúng tôi đã trở thành công ty tiện ích đầu tiên nhận được chứng nhận là Nhà lãnh đạo bền vững được chứng nhận của JD Power. Chương trình chỉ định mới công nhận các công ty điện lực mang lại sự tham gia, nhận thức và vận động tốt hơn cho khách hàng cho các mục tiêu bền vững về khí hậu của mình.

Tháng tư

""Hợp tác với California Mobility Center (CMC), nhà sản xuất xe tải, Zeus Electric Chassis, Inc., đã mang nguyên mẫu xe tải chạy hoàn toàn bằng điện đến CMC để có cái nhìn cận cảnh về thiết kế và công nghệ tiên tiến. dự kiến sẽ gia nhập nhóm SMUD vào 2024. Nhóm đội xe của SMUD đã giúp thiết kế các thông số kỹ thuật của xe mà Zeus sẽ chế tạo tại cơ sở của họ ở Minnesota. Những chiếc xe tải này sẽ được tùy chỉnh cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trên khắp Hạm đội và lãnh thổ dịch vụ của chúng tôi.

Có thể

Lần thứ năm trong lịch sử SMUD, Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ đã cấp bằng sáng chế cho SMUD.  Nó dành cho phần mềm cải tiến có tên PRECISE, viết tắt của Điểm đặt cấu hình sẵn và điều khiển biến tần, được phát triển thông qua sự hợp tác giữa nhóm Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi và Phòng thí nghiệm Năng lượng Tái tạo Quốc gia. Sau khi thử nghiệm nội bộ, nó đã được tích hợp vào quy trình lắp đặt năng lượng mặt trời của chúng tôi. Điều này giúp đưa thêm năng lượng mặt trời vào lưới điện của chúng ta đồng thời tối đa hóa độ ổn định của lưới điện. Sự đổi mới này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể cho SMUD và những khách hàng sử dụng năng lượng mặt trời để giúp chúng tôi đạt được 2030 mục tiêu của Kế hoạch Không Carbon.

Tháng sáu

Chúng tôi đã phát hành chiến lược Công bằng, hòa nhập và thuộc về Đa dạng (DEIB) để tiếp tục xây dựng môi trường làm việc và văn hóa nội bộ tại SMUD và trong cộng đồng cho phép tất cả mọi người được là chính mình và cảm thấy họ thực sự thuộc về. SMUD đã phát triển để biến DEIB thành một phần trong mọi việc chúng tôi làm, với các mục tiêu có thể đo lường được để theo dõi tiến độ. Với chiến lược DEIB được áp dụng, khuôn khổ và các ưu tiên được xác định rõ ràng để mọi người có thể tích cực tham gia vào việc tạo ra sự khác biệt và kết hợp DEIB một cách có tâm vào mọi quyết định tại SMUD.

Tháng bảy

Sau 2.5 năm, hầu hết nhân viên từng làm việc từ xa do đại dịch đã bắt đầu quay trở lại làm việc tại các cơ sở của SMUD, toàn thời gian hoặc theo lịch trình kết hợp. Đội ngũ lãnh đạo cấp cao đã quay trở lại vào tháng 3 và mở đường cho sự trở lại an toàn và theo từng giai đoạn của nhân viên, đảm bảo rằng tất cả các quy trình đều được thực hiện trước tiên. Quá trình chuyển đổi tập trung vào sự an toàn và là một nỗ lực mạnh mẽ, đa chức năng nhằm thu hút thành công những nhân viên này sau đại dịch và định hình lại diện mạo bình thường mới tại SMUD.

Tháng tám

Nhân viên SMUD hướng dẫn khách hàng cách sạc xe điệnSMUD đã ra mắt Thí điểm sạc thông minh cho xe điện được quản lý (EV) với sự hợp tác của BMW Bắc Mỹ, Ford và General Motors. Chương trình thí điểm sẽ giúp khách hàng sử dụng xe điện điều chỉnh việc sạc pin của họ theo thời điểm trong ngày với giá cả phải chăng nhất, điều này cũng mang lại lợi ích cho lưới điện.

Tháng 9

Nhiều ngày 100+ độ liên tiếp và ngày nóng nhất từng xảy ra ở Sacramento vào tháng 9. Bất chấp đợt nắng nóng lịch sử và nguồn cung cấp điện bị hạn chế trên khắp miền Tây, chúng tôi vẫn bật đèn trên khắp lãnh thổ phục vụ của mình. Bằng cách thu hút khách hàng giảm mức sử dụng năng lượng, chúng tôi vẫn đáng tin cậy đối với khách hàng cũng như hợp tác với Văn phòng Thống đốc, Ủy ban Năng lượng California và Nhà điều hành Hệ thống Độc lập California (CAISO) để giúp Tiểu bang tránh tình trạng mất điện luân phiên.

Tháng Mười

Chương trình Gặp gỡ Người mua và Triển lãm Nguồn lực Kinh doanh của SMUD đã quay trở lại với hình thức kết hợp. Được tổ chức bởi chương trình Giáo dục Nhà cung cấp & Phát triển Kinh tế (SEED) của chúng tôi, gần 400 người tham gia từ các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương đã kết nối với chúng tôi để có được các cơ hội kết nối có giá trị, tham gia các hội thảo giáo dục kinh doanh và nhận thông tin kịp thời về cách ký hợp đồng với SMUD. Chỉ riêng trong 2022 , chúng tôi đã trao các hợp đồng trị giá102 triệu đô la cho các doanh nghiệp nhỏ ở địa phương thông qua chương trình SEED của mình.

Tháng mười một

""SMUD và Habitat for Humanity of Greater Sacramento đã đánh dấu sự hoàn thành việc phát triển nhà ở hoàn toàn bằng điện,13trong một cộng đồng có nguồn lực hạn chế. Đây là một cột mốc quan trọng cho cả mối quan hệ hợp tác và mục tiêu điện khí hóa tòa nhà của chúng tôi.

Tháng 12

Sau gần 2. Sau 5 năm xây dựng, SMUD đã bật công tắc ở Trạm G, kết nối trạm biến áp số lượng lớn mới nhất của chúng tôi với lưới điện. Việc chuyển sang Trạm G đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với SMUD, khách hàng của chúng tôi và cộng đồng. Đây là một bước tiến lớn về độ tin cậy và khả năng phục hồi của lưới điện, cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ sở khách hàng ngày càng mở rộng của mình.